Bán Cờ Việt Nam tại Hà Nội, Công ty May Cờ - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cờ Việt Nam là Lá cờ đỏ sao vàng năm cánh, là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm của bản sắc dân tộc Việt Nam. Lá Cờ Việt Nam có nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Cờ Việt Nam thường được dùng treo ở các sự kiện chính trị hay đón các đoàn thăm quan , những ngày lễ tết tại những đơn vị nhà nước, lễ hội tại đình chùa và đặc biết những sự kiện kỉ niệm, những sự kiện của những đơn vị chính trị thì không thể thiếu được lá này. Chính vì vậy, Treo cờ phải đúng quy định về kích thước, tạo hình, không phai mau, không rách thủng, đặc biệt phải treo cờ nơi trang nghiêm nhất.

Công ty May Cờ Việt Nam

Cờ Việt Nam Kích Thước Bao Nhiêu?

Xưởng May Cờ Đồng Tiến là đơn vị chuyên cung cấp cờ Việt Nam uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quy định tại Hà Nội và nhận đặt làm, in ấn và may thêu số lượng lớn theo yêu cầu và giao hàng toàn quốc. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cờ nói chung, là đơn vị tạo ra sản phẩm nên cam kết sẽ luôn mang đến khách hàng giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm Cờ Quốc Gia Việt Nam được làm bằng chất liệu vải sa-tanh thường được làm với những kích thước “40x90cm và 60x120cm” để khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với địa điểm treo cờ của mình.

Bảng Giá tại Xưởng May Cờ

Dưới đây là giá may cờ trên thị trường, tùy theo kích thước chất liệu vải, mà giá thành loại cờ này sẽ có sự thay đổi. Nhưng về cơ bản thì các Xưởng May Cờ và kinh doanh cờ sẽ có giá cờ trong phân khúc sau, giá chưa bao gồm thuế VAT.

  • Giá Cờ Cầm Tay kích thước: 14 x 21 cm: là 8.000đ.
  • Giá Cờ Cầm Tay Giác kích thước: 20 x 30 cm: là 9.000đ.
  • Giá Cờ Dây Trang Trí kích thước: 18 x 28 cm (10m 1 Dây): là 45.000đ/10m.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,5 x 1,0m: là 20.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,7 x 0,9m: là 21.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,7 x 1.0m: là 25.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,8 x 1,2m: là 30.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 1.0 x 1,5m: là 60.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 1,2 x 1,8m: là 80.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 1,5 x 2,4m: là 150.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 2,0 x 3,0m: là 250.000đ.
  • Kích thước theo nhu cầu khách hàng giá: thỏa thuận
  • Khách hàng là đại lý hoặc cơ quan lấy nhiều và thường xuyên giá: thỏa thuận.

Xưởng May Cờ Việt Nam

Công ty May Cờ Việt Nam

Công ty May Cờ Đồng Tiến với đội ngũ chuyên nghiệp với những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ và chi tiết trong từng đường kim mũi chỉ để có thể làm ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp với ý nghĩa cao quý của lá Cờ Quốc Gia. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may cờ trong nhiều năm qua, đã phân phối cung cấp rất nhiều sản phẩm Cờ Tổ Quốc, Cờ Phật Giáo và Cờ Đoàn Đội trên khắp cả nước. Đối với chúng tôi “Uy tín là Thương hiệu”, nên sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm cờ các loại và nhận đặt in, may, thêu với số lượng giá cả phải chăng, chắc chắc bạn sẽ đồng ý khi liên hệ Công Ty Đồng Tiến Chúng tôi.