Bán Dây Đeo Thẻ Nhân viên, Sinh viên, Học sinh - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Văn Phòng phẩm Đồng Tiến chuyên sản xuất thiết kế và Phân phối Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Văn Phòng, Sinh viên, Học sinh … Thời trang và cao cấp ghi dấu ấn với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhân In thương hiệu doanh nghiệp lên Dây Đeo Thẻ Tên theo màu sắc yêu cầu của khách hàng nhằm phân biệt các bộ phận hay chi nhánh của công ty mình. Giữa hội nghị hàng trăm nhân viên, người quản lý sự kiện chỉ cần nhìn vào màu sắc dây đeo là có thể biết nhân viên đó thuộc bộ phận nào, từ đó có hướng sắp xếp hay phân luồng được dễ dàng hơn. Quý khách hàng có nhu cầu đặt in hoặc Mua Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Văn Phòng, Sinh viên, Học sinh hãy trực tiếp liên hệ đến bộ phận tư vấn của Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn tham khảo nhiều mẫu sẵn có hay thiết kế riêng theo yêu cầu, giúp khách hàng chọn được mẫu phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí. Sự khác biệt là tư vấn và thiết kế báo giá nhanh và miễn phí chỉ trong 15 phút.

Bảng Tên Cài Áo Nam Châm

Cấu Tạo Dây Đeo Thẻ

Bạn đang là một nhân viên văn phòng? Bạn đang là học sinh, sinh viên đi học? Hội nghị hội họp … Chắc hẳn khi bạn đến trường hay đến công ty hoặc đến hội trường thì một vật dụng không thể thiếu đó là thẻ cá nhân. Với mục đích là nhận dạng những thành viên trong tổ chức, cũng là thể hiện văn hóa của công ty tổ chức thì dây đeo thẻ là phụ kiện đi kèm không thể thiếu với thẻ cá nhân của mỗi người trong tổ chức.

    • Dây đeo: chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với các kích thước như 1 cm, 1.5cm, 2cm.
    • Bao đeo thẻ: nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da.
    • Phụ kiện rút yoyo, kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu.

Các Loại Dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ nhân viên đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau. Đây là 1 sản phẩm biểu tượng cho sự phát triển và đa dạng hóa của doanh nghiệp, công ty, đoàn thể trong mắt khách hàng. Tùy theo từng đặc trưng sản xuất kinh doanh của những doanh nghiệp khác nhau. Các yêu cầu và mục đích cũng như kiểu dáng thiết kế đến vật liệu sử dụng để in Dây Đeo Thẻ Học Sinh, nhân viên và Dây Đeo Thẻ Sinh Viên cũng sẽ khác nhau.

Dây đeo thẻ

Công Ty Bán Dây Đeo Thẻ Giá Rẻ

Công ty Đồng Tiến nhận đặt các đơn hàng về sản phẩm Dây Đeo Thẻ theo yêu cầu khách hàng là đại lý trong và ngoài nước. Đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với năng lực canh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu, kỹ thuật, chất lượng, đặc điểm kỹ thuật và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm Dây Đeo Thẻ phong phú, Chất lượng cao đáp ứng yêu cầu từ khách hàng. Quý khách có nhu cầu Dây đeo cho công nhân, dây đeo thẻ nhân viên văn phòng, dây đeo cho hội chợ, hội thảo, dây đeo điện thoại di động, dây buộc hành lý, dây đeo thẻ ID, và các sản phẩm phụ kiện và nhiều hơn với Đồng Tiến. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến đang mở rộng Sản xuất, cần tìm các đại lý, nhà phân phối … Hãy liên hệ để có chính sách và giá đặc biệt.