Bán Bao Đeo Thẻ Nhân Viên, Học Sinh, Sinh Viên - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bao Đeo Thẻ nhân viên đẹp được làm bằng chất liệu nhựa, mica, da PU nhiều mẫu mã là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bao đựng thẻ này ngoài việc để đựng thẻ nhân viên, bạn còn có thể sử dụng chúng để đựng thẻ ngân hàng, chứng minh thư,… Ngày nay, thẻ nhân viên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng, bởi nó không những đại diện cho cá nhân mà còn đại diện cho hình ảnh của công ty, đồng thời, thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định được vai trò và vị thế của nhân viên đó trong công ty.

Công Dụng Bao Đeo Thẻ

Trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với các tổ chức và ngày nay, Bao Đựng Thẻ ngoài việc đeo thẻ, nó còn có thể đựng được nhiều vật dụng khác. Đặc biệt, Bao Đeo Thẻ sẽ vô cùng tiện lợi, giúp bảo vệ, tránh thất lạc hay làm hỏng thẻ, vật dụng tương tự khác khi di chuyển. Hơn nữa, Bao đựng thẻ nhân viên thường có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế với nhiều kiểu dáng và làm từ nhiều chất liệu khác nhau, giúp bạn có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người.

Chất Liệu Của Bao Đựng Thẻ

Chất liệu làm Bao Đựng Thẻ nhân viên đẹp hiện nay rất đa dạng, tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn chất liệu Dây Đeo Thẻ Nhân Viên thích hợp. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu được ưa chuộng hiện nay như:

  • Chất liệu nhựa cứng: Ưu điểm của chất liệu này là sự đa dạng về màu sắc, cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với đặc điểm của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc sở thích cá nhân.
  • Chất liệu da: Thích hợp sử dụng cho những người ưa thích màu tối và đặc biệt có cá tính riêng mạnh mẽ.
  • Chất liệu nhựa dẻo: Với đặc điểm trong suốt, các mẫu bao thẻ nhân viên nhựa dẻo giúp dễ dàng nhìn thấy các thông tin trên thẻ. Đồng thời, loại bao đựng thẻ này cũng được thiết kế với độ dày lý tưởng, đảm bảo cho thẻ không bị trầy xước, hư hại.

Kích thước Bao Đeo Thẻ nhân viên đẹp

Đối với những người không có kinh nghiệm và không học chuyên ngành thiết kế, có thể sử dụng thước đo phổ thông để đo kích cỡ của thẻ nhân viên và tính toán kích thước làm bao thẻ nhân viên hoặc có thể áp dụng theo các thông số tiêu chuẩn sau:

  • Kích thước 5.4 x 8.6cm đối với thẻ chấm công và thẻ từ.
  • Kích thước 5.4 x 8.6cm, 9 x 12cm, 7 x 11cm, 10 x 14cm đối với thẻ dùng cho sự kiện, các dịp đặc biệt.
  • Kích thước thẻ đeo dọc là 5.4 x 8.6cm, 9 x 12cm, 7 x 11cm, 10 x 14cm,… Kích thước bao đựng thẻ nhựa là 9 x 13cm.

Dây đeo thẻ

Công ty Phân Phối Bao Đựng Thẻ Uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp Bao đựng Thẻ đẹp và Ưng ý đặc biệt là uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết và tự tin sẽ mang đến những sản phẩm Bao Đeo Thẻ đẹp, chất lượng và số lượng với giá thành cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp bạn chọn được những mẫu Bao Đựng Thẻ phù hợp với nhu cầu và sở thích. Nếu bạn có nhu cầu làm Bao Đeo Thẻ với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến qua các cách thức sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.