Xưởng May Cờ Việt Nam tại Hà Nội "May in Thêu"- Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Xưởng May Cờ Đồng Tiến đi đầu trong lĩnh vực may cờ các loại đã có thương hiệu, hàng năm cung cấp ra thị trường hàng vạn sản phẩm cờ. Những sản phẩm đẹp, chất lượng và chuẩn quy cách để lại dấu ấn trong lòng các cơ quan đoàn thể, các tổ chức các đại lý … và các khách hàng nói chung. Xưởng May Cờ Đồng Tiến có đến hơn 80 công nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất ngày đêm để nhằm đáp ứng đặt hàng số lượng lớn của khách hàng.

Công ty May Cờ Việt Nam

Xưởng May Cờ Đồng Tiến Dùng 3 Loại Vải.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau được sử dụng để May Cờ nói chung. Trong đó, việc chọn loại vải thích hợp để may cờ cũng rất quan trọng, bởi mỗi chất liệu sẽ phát huy được những công dụng và chức năng khác nhau, nhằm phù hợp với từng loại cờ được thiết kế và sản xuất. Dưới đây là các loại vải thông dụng cho các xưởng may cờ bền đẹp và in các loại cờ khác nhau bởi mỗi loại cờ thường tương ứng với 1 loại vải.
1. Vải phi bóng
Đà loại vải cao cấp sử dụng để may cờ tổ quốc, cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ dây, cờ đuôi nheo, cờ phật, cờ Đảng, cờ Việt Nam, cờ lễ, cờ hội,… Vải phi bóng được cấu tạo từ 100% polyester. Bề mặt vải phi sáng bóng, mịn và là một trong loại vải nặng nhất. Vải phi bóng có giá thành khá cao nhưng rất chắc chắn và in lên màu cho lá cờ rất đẹp. Lá cờ từ vải phi bóng có thể treo ngoài trời trong thời gian dài mà không lo rách, bạc màu Các loại cờ như cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ tổ quốc chủ yếu dùng để may nhằm tạo ra lá cờ chắc chắn và đẹp nhất với thời tiết ngoài trời.
2. Vải lụa:
Vải lụa sử dụng phổ biến với các loại cờ như cờ đuôi nheo, cờ Phật, cờ dây, cờ cầm tay,… Vải lụa có giá thành rẻ hơn vải phi bóng. Vải lụa nhẹ và mỏng hơn nhiều so với vải phi bóng. Vải lụa khi in cờ lên màu sắc thường nhạt hơn nhiều so với thiết kế. Vải lụa ít khi dùng để in chuyển nhiệt vì tính chất dễ co dãn của chúng do đó khi in logo, biểu tượng của lá cờ làm bằng vải lụa, phương thức thường sử dụng là in lưới.
3. Vải valize:
Vải valize mỏng và nhẹ là một loại vải có giá thành và chất lượng không bằng 2 loại vải trên, nếu so sánh trong ba loại. Vải valize dùng để may cờ tổ quốc và cờ cầm tay, cờ đuôi nheo, cờ dây tổ quốc.

Xưởng Thêu Cờ Việt Nam

Xưởng May Cờ Công ty Đồng Tiến

Xưởng May Cờ Đồng Tiến chúng tôi đang sản xuất nhiều loại cờ, kích cỡ khác nhau, do mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đáp ứng được các sản phẩm cờ mới mà thị trường đang có nhu cầu in may, phối hợp với đội ngũ thiết kế sử dụng phần mềm hiện đại mang đến những lá cờ, làm hài lòng với yêu cầu của quý khách hàng.

  • 1. Xưởng May Cờ: Chúng tôi được hình thành bằng thủ công tay, những người thợ giỏi trong nghề, luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để có thể làm ra những lá cờ có chất lượng. Ngoài ra, Xưởng May Cờ Đồng Tiến được sử dụng in bằng công nghệ in nhiệt hiện đại trên nền vải sa-tanh bóng, màu sắc lá cờ luôn tươi mới, họa tiết sắc nét.
  • 2. Xưởng Thêu Cờ: Chúng tôi được thêu bằng công nghệ hiện đại bởi tay những người thợ có kinh nghiệm nhiều năm nên luôn cẩn thận tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ quý khách có thể yên tâm về họa tiết luôn sắc nét và không sợ bị sờn chỉ.
  • 3. Xưởng In Cờ: Cờ được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại tiến tiến của nước ngoài, nên không bị phai màu, bay màu trong thời gian sử dụng ngoài trời thời tiết nắng và mưa. Đặc biệt với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại không bị giới hạn về màu sắc và làm mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng In Cờ Đồng Tiến là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên cam kết mang đến quý khách hàng giá thành tốt nhất thị trường.

Bảng Giá tại Xưởng May Cờ

Dưới đây là giá may cờ trên thị trường, tùy theo kích thước chất liệu vải, mà giá thành loại cờ này sẽ có sự thay đổi. Nhưng về cơ bản thì các Xưởng May Cờ và kinh doanh cờ sẽ có giá cờ trong phân khúc sau, giá chưa bao gồm thuế VAT.

  • Giá Cờ Cầm Tay kích thước: 14 x 21 cm: là 8.000đ.
  • Giá Cờ Cầm Tay Giác kích thước: 20 x 30 cm: là 9.000đ.
  • Giá Cờ Dây Trang Trí kích thước: 18 x 28 cm (10m 1 Dây): là 45.000đ/10m.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,5 x 1,0m: là 20.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,7 x 0,9m: là 21.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,7 x 1.0m: là 25.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 0,8 x 1,2m: là 30.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 1.0 x 1,5m: là 60.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 1,2 x 1,8m: là 80.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 1,5 x 2,4m: là 150.000đ.
  • Giá May Cờ kích thước: 2,0 x 3,0m: là 250.000đ.
  • Kích thước theo nhu cầu khách hàng giá: thỏa thuận
  • Khách hàng là đại lý hoặc cơ quan lấy nhiều và thường xuyên giá: thỏa thuận.

Xưởng May Cờ Việt Nam

Công ty May Cờ Đồng Tiến

Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về sản phẩm, Xưởng May Cờ thuộc Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến luôn nỗ lực cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi về các sản phẩm cờ. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn sản phẩm Cờ các loại, với chính sách và giá đặc biệt.
Để biết thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Số 10 ngách 53/45 Ngọa Long 2, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh: 327 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng: 46 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline/Zalo: 0326056456