Các Loại Bút Chì, Giá Bán Buôn Bao Nhiêu Tiền - Đồng Tiến

Hiển thị 1–15 của 17 kết quả

Bút chì là gì? là loại bút được sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động gồm học tập, văn phòng, vẽ tranh … Phần lõi được làm bằng than chì, phần vỏ là làm từ gỗ hoặc giấy ép. Ngày nay Các loại Bút này được thiết kế có nắp bấm, ngoài phần vỏ làm từ nhựa, hoặc có các mũi chì được gắn kết liên tiếp với nhau. Bút chì Đồng Tiến phân phối có nhiều loại nhằm cung cấp cho nhu cầu sử dụng như hội hoạ, bút chì viết, bút chì trang điểm, bút chì kỹ thuật.

Bút Chì

Các Loại Bút Chì Ưa Chuộng Phổ Biến

1. Bút chì học sinh
Học sinh từ cấp 2 vẫn còn học bộ môn vẽ theo trình độ nghiệp dư, đa số sử dụng loại bút chì 2B và HB. 2 loại bút này được bán phổ biến nhất trên thị trường. Các loại bút khác chỉ ở gần mấy trường đại học hoặc viện mỹ thuật, viện kiến trúc mới có. Loại bút chì 2B, HB có độ đậm vừa phải, lõi không quá to, không quá cứng, không quá đậm, không mềm để dễ bị gãy ngòi. Nhiều người sử dụng phù hợp, dùng để vẽ hoặc dùng trong môn toán hình học đều phù hợp.

2. Bút chì vẽ bút mềm
Thực chất bút 2B vẫn dùng để vẽ rất tốt, đặc biệt cho những người mới bắt đầu. Đối với những người chuyên nghiệp, khả năng sử dụng bút chì rất thành thạo, họ dùng các loại bút chì có độ đậm nhiều hơn. Bút chì mềm là loại bút chì có độ đậm cao, rất dễ dàng trong vẽ phác họa, vẽ đánh bóng sáng tối khác nhau. Với loại bút càng đậm ruột chì càng to hơn, càng mềm (vì ngòi nhiều than chì nên mềm, dễ gãy nên ruột phải làm to), thông thường các họa sĩ sẽ không để ngòi mềm, quá nhọn, nhọn sẽ dễ làm gãy đầu.

3. Bút chì cao cấp phù hợp với công việc
3.1. Bút Tiệp màu vàng, các sinh viên học kiến trúc thường xuyên sử dụng, và cũng bán phổ biến trên thị trường, Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến xin giới thiệu đến 1 số loại. Bút chì vàng KOH, bút chì 2B Gstar loại tốt,…
3.2. Bút Đức, nhãn hiệu Staedtler loại này màu xanh, độ đậm hơn và bóng hơn bút chì Tiệp, do trong chì có dầu, giá đắt hơn. Có bán đủ loại từ từ HB đến 6B là rất đậm rồi. Bút chì dùng cho vẽ tranh truyền thần, có bán nguyên hộp từ 1 đến 12 cây, từ HB đến 9B. Thường những người vẽ tranh truyền thần dùng kèm theo cả bột than.
3.3. Bút Séc: ít đầu, ít hao, vẽ phác thảo, không bị di. An Lộc Việt đang cung cấp loại bút chì Conte của CH Séc từ lõi đến ruột có chất lượng tốt, còn dùng trong nghệ thuật khắc bút.

4. Bút Chì Màu
Là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell Pentel, Macro, Deli v.v. sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Ngoài ra, màu chì cũng có nhiều loại như loại khô, loại nước, bạn có phân vân không biết chọn loại nào, chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?
4.1. Bút Chì Màu Nước: Phù hợp cho những ai muốn thể hiện sắc thái như tranh màu nước . Không giống như bút chì màu gốc dầu, bạn có thể tạo những vệt màu loang và chuyển màu bằng cách tô bằng cọ vẽ có chứa nước.
4.2. Bút Chì Màu Khô: Khá quen thuộc với người dùng, được sử dụng rộng rãi trong trường học. Bút loại màu khô không những dễ dùng cho trẻ em mà còn thích hợp cho người lớn, chẳng hạn tranh tô màu cho người trưởng thành. Lõi bút có chứa thuốc màu và sáp nên nhìn chung mềm hơn bút chì nước, dễ tô thành nhiều lớp, lên màu khá đẹp, dễ tô trên bề mặt rộng.

Bảng Giá Bán Các Loại Bút Chì

  • Bút loại Gỗ: Giá Bán 1.200đ
  • Bút loại chuốt Gstar P333 3B, 5B, 6B: Giá Bán 1.700đ
  • Bút loại chuốt Queen 2B PC-980: Giá Bán 3,500đ
  • Bút loại màu Joyko hộp 12 màu và 24 màu: Giá Bán 20.000₫
  • Bộ Bút loại màu nước dụng cụ vẽ cắt thủ công KP000575-150 quà tặng cho bé: Giá Bán 85.000 ₫
  • Bút loại 24 màu g-star: Giá Bán 37.050₫
  • Bộ Bút loại màu nước dụng cụ vẽ cắt thủ công KP000575-150 quà tặng cho bé: Giá Bán 69.000 ₫
  • Bút chì màu cốc học sinh Deli 36 màu e7015: Giá Bán 70.000 ₫
  • Bút loại gỗ 12 màu: Giá Bán 20.000 ₫
  • 24 cây Bút loại màu Bút tô màu gỗ: Giá Bán 22.500 ₫
  • Hộp Bút loại màu cao cấp PENSING 36 màu hộp ống bìa cứng: Giá Bán 49.000 ₫
  • Bút loại 12 màu g-star dài: Giá Bán 40.000 ₫
  • Hộp Bút loại màu đa năng 150 chi tiết, chất màu tốt, bao bì đẹp mắt, họa tiết xinh xắn: Giá Bán 69.000 ₫

Bút Chì màu

Công ty Bán Các Loại Bút Chì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Bút Chì Gỗ và Bút Chì Màu, chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến Đang Bán các loại Bút, Đồ dùng Văn Phòng Phẩm, đồ dùng hàng ngày. Tùy theo nhu cầu khách hàng, là Đại lý, cơ quan doanh nghiệp hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách các loại sản phẩm Bút phù hợp. Vừa tránh lãng phí vừa đảm bảo các yêu cầu về kích thước, độ bền, mục đích sử dụng và các yêu cầu khác như tính an toàn, thẩm mĩ… đặc biệt là giá bán.