Thẻ Đeo Bảng Tên Nhân Viên, Học Sinh Viên - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Việc các nhân viên cán bộ sử dụng Thẻ Đeo bảng Tên là một truyền thống lâu đời, coi đây là một nền văn hóa tốt đẹp và văn minh nơi công sở. Các công ty sử dụng Thẻ Đeo bảng tên là không thể thiếu bảng tên nhân viên, bởi nó mang lại lợi ích cho nhà quản lý nhân sự được dễ dàng. Đồng thời nó cũng thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, trang phục công sở gọn gàng, chuẩn mực. Giúp cho mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc giao tiếp hằng ngày cũng như trao đổi trong vấn đề công việc.

Cấu Tạo Của Thẻ Đeo Bảng Tên

Lợi ích Thẻ Đeo Bảng Tên giúp các đồng nghiệp có thể dễ dàng hơn trong giao tiếp, trao đổi các vấn đề về công việc. Đặc biệt việc Đeo Thẻ nhân viên, còn giúp nhân viên, cán bộ…tránh được những trường hợp nhạy cảm như quên tên đồng nghiệp mới. Hơn nữa, một công ty, xí nghiệp không phải chỉ có một hai nhân viên mà có tới cả trăm nhân viên. Chính vì thế người lãnh đạo, quản lí không thể nhớ hết tên tất cả nhân viên trong công ty mình. Việc đeo thẻ nhân viên đóng một vai trò không nhỏ giúp những nhà quản lý dễ dàng hơn trong công việc, đồng thời đảm bảo an ninh nơi làm việc.

    • Chất liệu Thẻ: Nhựa PVC, Plastic, PP, Kim loại Thép không gỉ, inox đồng, nhôm mạ vàng, mạ bạc, Mika trong, mika màu.
    • Công nghệ in Thẻ: In UV, In nhiệt , In phẳng, ăn mòn kim loại , khắc laser,..
    • Lớp bảo vệ: Phủ UV, Phủ thủy tinh hữu cơ, phủ 2K, phủ màng ,….
    • Kiểu dáng và thiết kế: Thẻ In tên cố định trên thẻ, in logo 1 phần và có thể thay đổi thẻ tên, Có thể thay đổi toàn bộ thẻ tên nhân viên trên bề mặt thẻ, In logo bên trái thẻ và thay đổi thẻ linh hoạt

Thẻ Đeo ngang được làm bằng nhựa dẻo trong suốt, với tính chất của nhựa dẻo mà bạn có thể uống cong hay gập thẻ lại mà không sợ gãy hay bị nứt, vì được làm bằng nhựa hàn kính các mép nên việc bảo quản Thẻ Đeo Bảng Tên Nhân viên tránh nước rất hiệu quả. Điều đặc biệt ở Thẻ Đeo Bảng Tên ngang là sự trong suốt sẽ giúp thấy hình ảnh thông tin của chiếc thẻ nhân viên bên trong rất rõ ràng và sắc nét.
Thẻ Đeo bằng da 2 mặt, giúp bạn nhìn được chẳng những mặt phía trước mà còn nhìn cả được mặt phía sau của Thẻ Nhân Viên Đeo Bảng Tên khi đeo vào dễ dàng. Dây Đeo Thẻ Nhân Viên loại cao cấp thường là lựa chọn hàng đầu cho những văn phòng sang trọng, những sự kiện lớn cho những khách mời đặc biệt.

Công ty Phân Phối Thẻ Đeo Bảng Tên Chuyên Nghiệp

Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến là nhà cung cấp thẻ đeo bảng tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay với nhiều mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến sản xuất và Phân phối trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo đúng tiến độ, thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. Hiện chúng tôi có hơn 200 mẫu và màu sản phẩm Thẻ Đeo Bảng Tên khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu sản phẩm khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trên từng sản phẩm.