Câu hỏi thường gặp?

Khi quan tâm đến một sản phẩm nào đó, dù là to hay nhỏ, đắt hay rẻ thì người mua đều sẽ muốn tìm hiểu thật kỹ về công dụng, giá cả. Tuy vậy, không dễ gì để đặt câu hỏi sao cho lịch sự, đúng trọng tâm – vì nhiều người thấy ngại nếu đặt quá nhiều câu hỏi khi không chắc mình có mua hay không hoặc hỏi lan man mà cuối cùng vẫn không chắc chắn về sản phẩm đó. Dưới đây là bộ câu hỏi mà Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến hay gặp mà khách hàng thường xuyên hỏi.

Câu hỏi 1: Giá sản phẩm bán tại Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến đã bao gồm thuế VAT chưa?

Đáp: Tất cả sản phẩm bán tại Văn phòng phẩm Đồng Tiến chưa bao gồm VAT.

Câu hỏi 2: Làm sao biết được đơn đặt hàng thành công?

Đáp: Khi đặt hàng thành công quý khách sẽ nhận được email thông báo xác nhận chi tiết đơn hàng. Trong vòng 24 tiếng nhân viên gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

Ghi chú: Đối với đơn đặt hàng online trong giờ hánh chính thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày. Đặt hàng sau 19h thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

Câu hỏi 3: Làm sao tôi  biết được khi nào sẽ giao hàng tới nơi?

Đáp: Trước khi giao hàng nhân viên giao nhận của Văn phòng phẩm Đồng Tiến sẽ liên hệ với quý khách hàng trước 15 hoặc 30 phút.

Câu hỏi 4: Khi nhận hàng có phải làm thủ tục gì không?

Đáp: Có. Khi nhận hàng quý khách phải kiểm tra kỹ hàng hóa, giấy bảo hành, phụ kiện và quà tặng kèm theo… và ký xác nhận. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi sản phẩm hay sai sót gì thì phải báo ngay cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng để xử lý kịp thời.

Câu hỏi 5: Khi đặt hàng thành công thì trong bao lâu sẽ nhận được hàng?
Đáp: Kể từ khi Quý khách đặt hàng thành công và chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng thì trong vòng 15-30p sau, Quý khách sẽ nhận được hàng.

Lưu ý: Trong những ngày có chương trình KM lớn thì thời gian giao hàng có thể chậm hơn bình thường do số lượng đơn đặt hàng nhiều. Đặc biệt, nếu quý khách có nhu cầu giao hàng gấp chúng tôi có thể ưu tiên giao hàng liền cho quý khách.

Câu hỏi 6: Tôi là người mua hàng nhưng khi giao hàng tới nơi mà tôi không ở nhà thì như thế nào?

Đáp: Trong trường hợp quý khách không ở nhà thì có thể nhờ người thân trong nhà ký nhận sản phẩm. Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại của người nhận hàng thế để nhân viên tiện liên lạc khi giao hàng đến.

Câu hỏi 7: Các hình thức thanh toán khi đặt hàng tại vppdongtien.com?

Đáp: Có 2 hình thức thanh toán như sau:

+ Thanh toán trực tiếp: Quý khách thanh toán trực tiếp khi nhận hàng xong.

+ Chuyển khoản: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty hoặc tài khoản cá nhân theo thông tin tại TẠI ĐÂY

Câu hỏi 8: Nếu hàng bị lỗi, hư hỏng, trầy xước hoặc không đúng mã sản phẩm đã đặt thì như thế nào?

Đáp: Trong vòng 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng nếu sản phẩm bị trục trặc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc không đúng mã sản phẩm do lỗi của Siêu thị – Nhà sách Hoàng Phúc, sản phẩm sẽ được bảo hành, đổi hoặc trả lại.

Câu hỏi 9: văn phòng phẩm Đồng Tiến có giao hàng đến tận nơi không? Phí vận chuyển tính như thế nào?

Đáp: Có. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và hoàn toàn miễn phí đối với những đơn hàng trên 1.000.000 đ. Đối với những khách hàng nằm trong bán kính 5km so với Văn phòng phẩm Đồng Tiến thì hoàn toàn miễn phí chi phí vận chuyển.

Câu hỏi 10: Thời gian làm việc của Văn phòng phẩm Đồng Tiến như thế nào?

Đáp: chúng tôi  mở cửa phục vụ quý khách hàng  từ thứ 2 đến thứ 7.

Thời gian làm việc đối với nhân viên từ 7h30 -11h30 và 13h – 17h.

Thời gian làm việc của bộ phận bán hàng online:

Thứ 2 – CN: Làm việc từ 8h00 – 21h00

Ngoài ra, nếu Quý khách cần thông tin hoặc có bất cứ thắc mắc nào vui lòng gửi tới email: [email protected]. Nhân viên Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến sẽ tư vấn cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.