Bán Dây Đeo Phù Hiệu Nhân Viên, Học Sinh Viên - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến chuyên nhập khẩu, Sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại Dây Đeo Phù Hiệu Nhân viên, Học sinh và Sinh viên với kích thước điển hình hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu … Dây Đeo Phù Hiệu Đồng Tiến có móc an toàn, chất lượng rất thích hợp cho sinh viên, nhân viên, các buổi hội nghị, sự kiện. Dây Phù Hiệu Chất liệu lụa, dệt mịn, chất lượng cao đảm bảo không thô ráp, không gấp nếu trong suốt quá trình sử dụng, có đa dạng mẫu mã và màu sắc.

Dây Phù Hiệu Là Gì?

Dây Phù Hiệu là một loại dây dùng để đeo các loại thẻ tên hoặc thẻ nhân viên Văn phòng, Học Sinh và Sinh Viên được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như: satin, poly, lụa,… Dây Đeo Thẻ Đồng Tiến hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, của hàng, trường học,…

    • Đối với trường học thì Dây đeo Phù hiệu được sử dụng đê đeo thẻ học sinh giúp cho giáo viên có thể dễ dàng biết tên, lớp của học sinh qua đó nắm bắt và theo dõi sát sao tình hình học tập và rèn luyện của học sinh lớp mình.
    • Đối với các công ty và các cửa hàng thì Dây đeo Phù hiệu là một loại đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp và chuyên môn hoá của công tác quản lý nhân sự.

Trước kia thì thẻ nhân viên thường có màu xanh, đỏ, vàng, trơn nhưng hiện nay công nghệ đã phát triển nên Dây Đeo Thẻ có thể in ấn lên những thông tin cần thiết như tên trường, tên lớp, tên công ty hay kể cả tên những hãng thời trang mà bạn yêu thích.

Dây đeo thẻ

Công ty Phân Phối Dây Đeo Phù Hiệu Uy tín

Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến chuyên cung cấp các loại, với công nghệ in đa dạng: In lụa, in cao su, in chuyển nhiệt, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mã. Dây Phù Hiệu Đồng Tiến là một loại sản phẩm thời trang đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Không thô và sấu như những loại Dây Đeo Phù Hiệu thông thường, được các bạn nữ sử dụng như một loại phụ kiện thời trang khi đi học cũng như đi làm. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến lấy phương châm “Uy tín là thương hiệu” do đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thay đổi dù đó là chi tiết nhỏ nhất để phù hợp với quý khách hàng khó tính nhất. Công ty Văn Phòng Phẩm chúng tôi đang tiếp tục mở rộng kinh doanh, cần tìm đại lý đối tác và khách hàng đặt số lượng lớn, hãy liên hệ để nhấn giá chính sách đặt biệt.