Bảng Tên Cài Áo Nam Châm Nhân Viên tại Hà Nội - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bảng Tên Cài Áo Nam Châm là một đồ vật dùng để cố định biển tên lên trang phục của người mặc. Từ hai mảnh nam châm có phủ một lớp inox nhựa, có chức năng giữ cho biển tên nhân viên có thể gắn chắc trên áo. Hiện nay, Biển tên Cài Áo Nam Châm nhân viên được dùng khá nhiều bởi tính tiện lợi và hữu dụng của nó. Biển Tên Cài Áo Nam Châm là một vật dụng có kích cỡ khá nhỏ. Giồng như Dây Đeo Thẻ được dùng để thể hiện một số thông tin cá nhân cần thiết mà nay rất nhiều Công ty Sử dụng và cấu tạo như sau:

  • 1. Họ tên, ngày tháng năm sinh.
  • 2. Mã nhân viên.
  • 3. Vị trí, chức vụ.
  • 4. Tên hoặc logo công ty, doanh nghiệp.

Bảng Tên Nam Châm Cài Áo Nhân Viên

Vì biển tên nhân viên nam châm được làm, in ấn khá tỉ mỉ, nên hầu như các thông tin cá nhân trên được thể hiện rõ thấy nhất. Bảng Tên Nam Châm gắn Trên áo Nhân Viên có 2 loại bao gồm: Loại Bảng Tên nhân viên được in trực tiếp, cố định thì đây là Loại chỉ được in duy nhất một lần. Khi người dùng muốn thay đổi bất kì thông tin nào đó, họ chỉ có thể đi làm một chiếc Bảng Tên mới. Loại Biển Tên Nam Châm Nhân Viên có thể thay đổi thông tin có trên thẻ. Khi người dùng muốn thay đổi tên, hay chức vụ được ghi trên thẻ. Họ dễ dàng có thể thay thế những thông tin mới. Nhưng theo nhu cầu và bán hàng nhiều năm, Công ty Đồng Tiến chúng tôi thấy hầu hết các công ty thường chọn Biển Tên Cài Áo cho nhân viên mình loại Biển in cố định. Họ muốn loại bỏ khả năng các nhân viên tự ý thay đổi thông tin hoặc sự gian lận trong nguồn nhân sự. Cấu Tạo Biển tên nhân viên cài áo thường được làm bởi một số chất liệu sau:

  • Biển tên nhân viên bằng đồng.
  • Biển tên nhân viên bằng nhựa dẻo.
  • Biển tên nhân viên dạng nhựa cứng.

Lợi Ích Biển Tên Cài Áo Nhân Viên Gắn Nam Châm

1. Lợi ích từ hai mảnh nam châm
Mảnh nam châm có khả năng đính siêu mạnh, dễ dàng thông qua quần áo dày hay nhiều lớp. Nó giúp ta không phải đục lỗ và may vá vào trang phục. Từ 2 mảnh nam châm và mặt inox phủ nhựa trong suốt. Nó tựa như một món đồ trang sức, thích hợp để gắn huy hiệu và Bảng tên. Nam châm dính chặt khiến Bảng tên của bạn dễ được gắn lên áo mà không lo rơi rớt. Ngoài ra, dùng nam châm để dính Biển tên nên áo giúp cho trang phục của bạn thêm đẹp hơn. Vì là nam châm nên nó có thể tháo, gỡ ra dễ dàng, dùng được dài lâu. Biển Tên Cài Áo Bằng Nam Châm được coi là sản phẩm có giá thành rẻ và rất thời trang.
2. Lợi ích từ chính Bảng tên nhân viên nam châm
Với tính chất sang trọng của thẻ tên nhân viên gắn nam châm nên nó được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, bất cứ nhà hàng, công ty hay doanh nghiệp, ta đều bắt gặp nhân viên sử dụng biển tên, nhất là biển tên nhân viên nam châm. Chiếc biển tên này không chỉ cho bạn vẻ đẹp hơn về trang phục mà nó còn cho bạn cả sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ khách hàng. Người nhân viên thì tự tin hơn trong công việc. Còn người lãnh đạo thì thuận tiện hơn trong vấn đề quản lí.

Bảng Tên Cài Áo Nam Châm

Công ty Phân Phối Biển Tên Cài Áo Nam Châm Nhân Viên Uy Tín.

Với uy tín nhà phân phối Biển tên Nhân viên cái Áo Nam Châm chất lượng, đẹp tại miền Bắc. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến Chúng tôi luôn đặt lợi ích và khách hàng lên hàng đầu, nên quý khách hàng hoàn toàn lựa chọn khi mu Biển Tên Cài Áo Nam Châm làm địa chỉ tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến. Là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm Bảng tên Nam Châm cài Áo nhân viên, tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.