Bán Bút Bi Thiên Long, Giá Buôn Các Loại Màu - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thiên Long được biết đến là một trong những thương hiệu bút hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Đồng Tiến đang phân phối các loại bút Thiên Long thông dụng đang được thị trường đón nhận. Những sản Bút bi thương hiệu Thiên Long đã chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam cả thập kỷ không thay đổi. Thiên Long được tổ chức Plimsoll đánh giá là Công ty Văn Phòng Phẩm có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất Đông Nam Á, top 15 Công ty Văn Phòng Phẩm có tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới.

Bút Bi Thiên Long

Các Loại Bút Bi Thiên Long Viết Đẹp Phổ Biến

1. Bút bi Thiên Long TL-027
Đây là dòng bút có nguồn gốc từ Việt Nam có thiết kế dạng bi bấm và ruột bút có thể thay thế khi hết mực. Bút bi được sản xuất từ chất liệu nhựa trong suốt dạng thon dài giúp tạo cảm giác chắc chắn khi viết. Loại bút này luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Sản phẩm có những màu mực cơ bản như đỏ, xanh dương và đen giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng.

  • Giá sản phẩm: 3.900 đồng/cây

2. Bút bi Thiên Long TL-093
Đây là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại không ruột đến từ Việt Nam, phần mực được bơm thẳng vào thân bút xuống ngòi nhằm tạo nên sự dễ dàng khi sử dụng. Thân bút được thiết kế độc đáo với chất liệu nhựa trắng đục pha màu dạng sọc thẳng thon dài kết hợp cùng nắp bút nhựa chắc chắn tạo nên sự đặc trưng cho sản phẩm. Phần đầu bi được thiết kế nhỏ gọn có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và chất lượng màu mực luôn được đảm bảo giúp tạo nên nét chữ thanh mảnh, gọn gàng và sắc nét.

  • Giá sản phẩm: 3.200 đồng/cây.

3. Bút bi Thiên Long FO-03
Bút bi Thiên Long FO-03 là sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là dạng bút bi bấm với phần vỏ được sản xuất từ nhựa cứng trong suốt với hình dạng thon dài, đầu bi nhỏ gọn 0.5mm giúp nét chữ của bạn gọn gàng và sắc nét. Sản phẩm với ba màu cơ bản là xanh, đen và đỏ thích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề với nhiều mục đích khác nhau.

  • Giá sản phẩm: 3.700 đồng/cây

4. Bút bi Thiên Long TL-023
Bút bi Thiên Long TL-023 là dòng sản phẩm đến từ Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nhựa với màu xanh đặc trưng. Dòng bút này có thiết kế dạng thon dài theo dạng bấm giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng. Ngoài ra, bút có thiết kế đầu bi nhỏ gọn với kích thước 0.8mm đến từ Thụy Sĩ giúp những nét chữ của bạn thanh mảnh và sắc nét hơn. Loại bút này có có 2 màu cơ bản là xanh và đen nên phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Giá sản phẩm: 4.500 đồng/cây

5. Bút bi Thiên Long TL-025

Bút bi Thiên Long TL-025 được biết đến là dòng bút đến từ Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp phát huy tuyệt đối công năng của bút. Bút bi được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa với màu xanh đặc trưng cùng với đó là đầu bi 0.08mm nhỏ gọn giúp nét chữ viết ra có phần hơi đậm nên phù hợp với những đối tượng có tính cách cẩn thận và có sở thích viết chữ nét đậm. Bút có những màu sắc cơ bản như xanh, đen, đỏ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  • Giá sản phẩm: 5.600 đồng/cây

6. Bút bi Thiên Long TL-031
Bút bi Thiên Long TL-031 được biết đến là loại bút có xuất xứ từ Việt Nam. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu xanh đặc trưng từ chất liệu nhựa phù hợp cho sinh viên, giáo viên và nhân viên văn phòng. Dòng bút này có thiết kế nhỏ gọn, thon dài với đầu bi nhỏ 0.5mm giúp viết ra những nét chữ thanh mảnh và sắc nét. Với ba màu mực cơ bản như xanh, đỏ, đen tạo nên sự dễ dàng trong việc lựa chọn.

  • Giá sản phẩm: 9.000 đồng/cây

7. Bút bi Thiên Long TL-08
Bút bi Thiên Long TL-08 là dòng viết có xuất xứ từ Việt Nam. Dòng sản phẩm này có thiết kế đơn giản từ chất liệu nhựa với dạng thon dài giúp tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng. Viết có thiết kế đầu bi lớn với kích thước là 0.8mm được sản xuất tại Thụy Sĩ nên tạo nên những nét chữ đậm nên phù hợp với những người có tính cách cẩn thận. Viết bi với ba màu cơ bản như xanh, đen và đỏ tạo nên sự dễ dàng khi lựa chọn

  • Giá sản phẩm: 3.900 đồng/cây

Bán Bút Bi Thiên Long

Công ty Bán Bút Bi Thiên Long Tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Bút, chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến Đang Bán Các loại Bút Thiên Long, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ dùng hàng ngày. Tùy theo nhu cầu khách hàng, là Đại lý, cơ quan doanh nghiệp hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách các loại sản phẩm Bút phù hợp. Vừa tránh lãng phí vừa đảm bảo các yêu cầu về kích thước, độ bền, mục đích sử dụng và các yêu cầu khác như tính an toàn, thẩm mĩ… đặc biệt là giá bán.