Bán Dây Đeo Thẻ Văn Phòng Công ty, Nam và Nữ - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Dây Đeo Thẻ Văn Phòng là gì? là danh từ chung cho tất cả các loại phụ kiện cho việc đeo thẻ nhân viên của Công ty. Dây Đeo Thẻ Văn Phòng có thể được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau dành cho cả nam và nữ như: kim loại, da, vải, nhựa hoặc các vật liệu khác. Dây Deo Thẻ Nhân Viên Văn Phòng có tác dụng chính về mặt quảng bá thương hiệu, góp phần khẳng định người lao động là một thành viên của đại gia đình công ty hoặc tổ chức nào đó. Là minh chứng cho những quyền lợi mà bạn đang và sẽ được hưởng, từ đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành công việc đề ra.

Dây Đeo Thẻ Văn Phòng Nam, Nữ

Ngày nay chúng ta có thể thấy Dây đeo thẻ nhân viên Văn Phòng, Học sinh, công chức, Sinh viên… rất dễ dàng, ngay kể cả bạn đi trên đường. Với công nghệ phát triển như hiện nay, con người ta đã sản xuất ra nhiều chất liệu Dây đeo thẻ như: dây lụa, dây cotton, dây nilon, dây poly,… Song song với chất liệu dây đeo thẻ thì công nghệ in cũng khá đa dạng như: in chuyển nhiệt, in lụa, in nổi, in silicone, dệt,…

    • Kiểu dáng: đa dạng kiểu dây, dáng móc treo khác nhau, Loại dây này được biết đến như một loại sản phẩm đeo thẻ có độ phổ biến cao và thông dụng bởi giá thành phải chăng và hình thức mẫu mã khá đẹp mắt.
    • Màu sắc: Yếu tố này cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại day deo sẽ có màu gần giống màu in logo.
    • Kích thước: độ dài trung bình của sản phẩm hoàn thiện là 90 cm, chiều rộng các loại 1 cm, 1.5cm, 2cm.. và dày từ 0,8 – 1.2 mm.
    • Quy cách sản phẩm: Dây đeo kết hợp với bao đựng thẻ, có thể dùng kẹp nhựa, kẹp kim loại, móc sắt,.. phần chính của sản phẩm hoàn thiện là đoạn dây có chiều dài 90cm hoặc ngắn hơn và dài hơn.

Dây đeo thẻ có rất nhiều loại chất liệu và móc treo với các kiểu dáng khác nhau như dây Poly, dây lụa, dây Satin…bảo được nhu cầu của đơn vị sử dụng nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu, phân biệt được nhân sự các bộ phận, góp phần quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu.

Dây đeo thẻ

Công ty Bán Dây Đeo Thẻ Văn Phòng

Với 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm Dây đeo thẻ cao cấp chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. Dây Đeo Thẻ Đồng Tiến với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một khởi đầu mới cho thị trường tiềm năng của Việt Nam. Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến chuyên cung cấp các loại dây đeo thẻ như: Dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ học sinh, sinh viên… Nhận làm dây đeo thẻ với số lượng lớn và trong thời gian nhanh nhất.