Dây Đeo Thẻ Đại Hội Phụ Nữ, Người Cao Tuổi - Đồng Tiến

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đại Hội Phụ Nữ là gì? là hội có chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước. Ngoài ra Hội còn đoàn kết, vận động phụ nữ thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.
Hội Người cao tuổi Là Gì? là tổ chức xã hội đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền và lợi ích hợp pháp của người cao tuổi Việt Nam; phát huy truyền thống Diên Hồng, kế thừa Hội Phụ lão cứu quốc do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng thành lập; tích cực hoạt động góp phần cùng với Đảng, Nhà nước và toàn xã hội chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi, phục vụ sự nghiệp đổi mới, ổn định, bảo vệ, phát triển bền vững đất nước.

Công Dụng Dây Đeo Thẻ Đại Hội Phụ Nữ

Dây Đeo Thẻ Đại Hội Phụ Nữ là một một loại phụ kiện có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau được sử dụng từ lâu trong lịch sử. Dây Đeo Thẻ Đại Hội Phụ Nữ là những sản phẩm thường được sử dụng thay thế thẻ tên, trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện… Dây Đeo Thẻ Đại Hội Phụ Nữ có nhiều loại: bằng đồng, bằng nhôm, bằng nhựa, bằng mica,… Tùy theo mục đích sử dụng và số lượng mà có thể lựa chọn mẫu cho phù hợp. Mỗi loại Dây Đeo Thẻ lại có những xuất xứ, ý nghĩa, cách sử dụng và một câu chuyện riêng đằng sau nó.
Dây Đeo Thẻ Đại Hội Người Cao Tuổi hay còn gọi là Huy hiệu người cao tuổi, là đặt trưng của Hội, Có hình tròn, bên trong là một cây đa già bao trọn gần hết hình tròn với lá cờ đỏ sao vàng của nước Việt Nam ta ở trên đỉnh cây, phía dưới là dòng chữ của Hội. Ý nghĩa của nó là tôn trọng tuổi tác, thể hiện cái riêng của hội Người cao tuổi, và đánh dấu cho những con người sống lâu với đời có một niềm vinh dự nho nhỏ với các lớp trẻ.

Thẻ Đeo Đại Hội Phụ Nữ

Công ty Bán Dây Đeo Thẻ Đại Hội Người Cao Tuổi.

Hoạt động trong lĩnh vực In, Sản xuất và Phân Phối, Dây Đeo Thẻ Đồng Tiến nói chung và các thiết bị và đồ dùng Văn Phòng Phẩm cho các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm Dây Đeo Thẻ Hội Người Cao Tuổi luôn coa mức giá tiết kiệm, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Công ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng trong kinh doanh cũng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu mua Dây Đeo Thẻ Đại Hội Phụ Nữ, Hội Người Cao Tuổi và Các loại Dây Đeo khác, hãy liên hệ Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến để phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất. Chúng tôi tin tưởng đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.