Bán Bút Bi Trung Quốc Giá Rẻ Nhập Khẩu Nội Địa - Đồng Tiến

Hiển thị kết quả duy nhất

Bút Bi Trung Quốc có cấu tạo bằng vỏ nhựa hoặc kim loại nhưng là đất nước Trung Quốc sản xuất. Bút bi Trung Quốc bên trong cũng chứa một ống mực, khi viết lên giấy nhờ chuyển động của viên bi nhỏ gắn nơi đầu ống chứa mực như vậy cũng giống như các loại bút bi khác. Từ những doanh nhân thành đạt đến những nhân viên văn phòng, Bút bi là thứ luôn để trong túi các bạn chắc hẳn sẽ là cần thiết, bởi nó sử dụng hàng ngày và mọi lúc mọi nơi.

Bán Bút Bi Double A

Bút Bi Trung Quốc Được Yêu Thích Tại Việt Nam

Bên cạnh các loại bút bi Việt Nam thì các mẫu Bút từ đất nước Trung Quốc với đủ mẫu mã khác nhau cũng ngày được nhiều người quan tâm. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ:

  • Bút bi Trung Quốc có mẫu mã đa dạng: Mẫu mã cực đa dạng và phong phú. Không chỉ là các mẫu bút bình thường, Bút bi còn được cải tiến với nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau. Chẳng hạn như đầu bút hình thú, bút bi nhiều màu, bút bi có mùi thơm… Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bút bi mà mình yêu thích.
  • Dễ dàng nhập mua: Bạn có thể dễ dàng mua các mẫu Bút bi Trung Quốc tại bất kỳ một cửa hàng văn phòng phẩm nào tại Việt Nam. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhập bút bi từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau. Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng cực kỳ dễ dàng bởi giao thông thuận tiện và cực kỳ thuận lợi.
  • Chất lượng đảm bảo: Bạn còn có thể yên tâm về chất lượng của các mẫu bút bi nội địa Trung Quốc. Bạn sẽ thấy, bút viết cực trơn, không ra quá nhiều mực và không hề có tình trạng bị tắc mực.
  • Giá thành rẻ: Giá thành của các mẫu Bút cực kỳ rẻ, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với mẫu bút bi tại Việt Nam. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu bút bi chỉ với giá thành rẻ chỉ bằng một nửa so với các mẫu bút bi của Việt Nam và của các nước khác trên thế giới.

Bảng Giá Các Loại Bút Bi Từ Trung Quốc

Ngày nay chúng ta vẫn thường quen sử dụng những chiếc Bút Bi Dùng để ký viết hoặc làm quà tặng … vừa đẹp vừa tiện lợi. Bút Bi Trung Quốc Nhập Khẩu cao cấp ngày nay rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm của dòng bút này. Bút Bi Trung Quốc Đồng Tiến Phân Phối được Thiết kế bền đẹp, sang trọng, nét viết đều, màu mực đẹp, nhanh khô. Để lấy báo giá Các loại Bút Trung Quốc với mức giá chiết khấu ưu đãi tốt nhất và rẻ nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline nhé.

  • Bút bi Pentel BK 250 TQ: Giá 12.037 VNĐ
  • Bút bi TIPTOP: Giá 2.778 VNĐ
  • Bút bi Uni Laknock SN 101 TQ: Giá 8.333 VNĐ
  • Bút bi xanh Uni 200PT (1.0mm): Giá 50.000 VNĐ
  • Bút bi LINC Unltra: Giá 5.556 VNĐ
  • Bút bi dính đôi BN: 12.500 VNĐ
  • Bút  bi Aihao: Giá: 9.260VNĐ
  • Bút Bi 0.7mm Deli hộp 12 chiếc: Giá 60.000VND/hộp
  • Hàng trăm mặt hàng bút Trung Quốc khác: Giá Sản phẩm xin liên hệ

Bút Bi Trung Quốc

Công ty Bán Bút Bi Trung Quốc Nhập Khẩu Trung Ương

Trong các loại Văn Phòng Phẩm Trung Quốc thì bút bi cũng là nguồn hàng được nhiều người săn đón. Nếu bạn muốn mua Bút Bi Trung Quốc Nhập Khẩu Trung Ương về kinh doanh thì có thể tham khảo qua Công ty Văn Phòng Phẩm Đồng Tiến, với nguồn hàng cực chất lượng đa dạng, giá thành siêu rẻ. Tùy theo nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách các loại sản phẩm Bút phù hợp để bạn yên tâm mà đâu tư kinh doanh hoặc sử dụng. Nhằm tránh lãng phí và đảm bảo các yêu cầu về chủng loại độ bền, mục đích và các yêu cầu khác như tính an toàn, thẩm mĩ…