Cách sử dụng và phân loại bìa acco và kẹp bướm – Mẹo hay cho dân văn phòng

Tìm hiểu cách sử dụng và phân loại acco, kẹp bướm

Bạn đã biết sử dụng bìa Acco và kẹp bướm đúng cách ???Điều gì làm cho bìa Acco mang tính ứng dụng rộng rãi ?  Cùng vppminhanh tham khảo bài viết dưới đây để có đánh giá tổng quát nhất về sản phẩm bìa Acco và kẹp bướm .

Theo thời gian và sự chuyên nghiệp trong cách thức quản lý và sắp xếp tài liệu thì việc sử dụng các vật dụng để đóng tập, liên kết các giấy tờ, tài liệu là hết sức cần thiết và quan trọng, nhất là đối với những văn phòng, công ty lớn, số lượng giấy tờ nhiều.

Bìa Acco, kẹp bướm là những vật dụng văn phòng phẩm vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong các văn phòng công ty hiện nay. Với cùng một mục đích là kẹp hay đóng giúp liên kết các tập tài liệu, hồ sơ thành một xấp hay thành một quyển để dễ dàng bảo quản và sử dụng.

Mặc dù cùng chung một mục đích nhưng hình dáng và kích thước, cách sử dụng của những vật dụng này cũng khá khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

 

A: Bìa Accor được sử dụng ra sao trong việc bảo quản tài liệu?

Bìa Accor hoạt động như thế nào?

– Công dụng: Acco được hiểu đơn giản là vật dụng dùng để gắn vào các bìa nhựa accor, bìa giấy accor dùng để liên kết các tờ giấy với nhau thành 1 xấp tài liệu hoàn chỉnh.

– Nếu đã sử dụng sản phẩm này chúng ta sẽ thấy được công dụng chính của Accor chính là giúp giữ  phần bìa và phần tài liệu được gắn chặt với nhau sao cho quá trình đóng mở và di chuyển các tài liệu không bị rớt ra ngoài.

– Sản phẩm rất được ưa chuộng trong giới văn phòng vì nhu cầu sử dụng các loại bìa acco nhựa, bìa acco giấy là rất nhiều và cần thiết.

– Sở dĩ acco được sử dụng nhiều bởi tính chắc chắn và bền lâu của nó, acco gắn vào các loại bìa acco giúp cho việc bảo quản, gắn kết tài liệu trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn.

 

 

– Các loại bìa acco hiện nay: Acco hiện nay có rất nhiều loại và mẫu mà nhưng thông dụng nhất vẫn là 2 loại acco nhựa và acco sắt.

Đối với acco nhựa thì nhẹ và sử dụng dễ dàng hơn, loại acco nhựa phổ biến nhất hiện nay là Acco nhựa UNC. Acco sắt có cco sắt SDI-Ageless chất lượng tốt, giúp gắn kết các loại bìa acco trở nên chắc chắn và bền lâu hơn.

B: Phân loại kẹp bướm và cách sử dụng.

 

– Kẹp bướm hay còn gọi là kẹp giấy, đây là dụng cụ không thể thiếu trong các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, tài kiệu,… nó được dùng trong việc gom nhóm các loại giấy tờ sau đó kẹp lại, giữ cố định rất hữu ích trong việc sắp xếp, phân loại tài liệu.

– Kẹp bướm giúp những công việc in ấn, sắp xếp giấy tờ trở nên dễ dàng và năng động hơn, đây không phải là vật dụng cố định một vị trí và có thể mang đi, tháo gỡ, sử dụng được nhiều lần nên rất được ưa chuộng trong các công việc văn phòng hay học tập hiện nay.

 

– Các loại kẹp bướm thông dụng: Kẹp bướm được phân loại theo kích thước lớn nhỏ để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

+ Những loại kẹp bướm có kích thước nhỏ khoảng 15 – 25mm đây là những loại kẹp bướm giúp kẹp những sấp giấy tờ có độ dày và kích thước nhỏ gọn, vừa đơn giản vừa gọn nhẹ. Các sản phẩm kẹp bướm nhỏ thông dụng hiện nay là Kẹp bướm Slecho 15mm, Kẹp bướm Slecho 19mm, Kẹp bướm Slecho 25mm,

+ Những loại kẹp bướm có kích thước lớn khoảng 32 – 51mm, kẹp bướm kích thước lớn giúp kẹp được nhiều giấy tờ, tài liệu hơn. Với kẹp bướm lớn bạn sẽ thoải mái kẹp giấy tờ với số lượng lớn. Một số loại kẹp bướm lớn thông dụng bao gồm Kẹp bướm Slecho 32mm, Kẹp bướm Slecho 41mm, Kẹp bướm Slecho 51mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *